ỦY BAN HỘI LHTN XÃ TRUNG THÀNH THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LHTN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

22/05/2019 00:00 496 lượt xem

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2019 - 2024. Thực hiện Công trình Thanh niên chào mừng Đại Hội LHTN Việt Nam xã Trung Thành lần thứ V, tiến tới Đại hội LHTN Việt Nam huyện Vị Xuyên lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Ngày 17/5/2019, Hội LHTN xã Trung Thành tổ chức tu sửa, nâng cấp cầu bê tông nông thôn tại thôn Thuỷ Lâm với sự tham gia của đông đảo Đoàn viên, hội viên đến từ các chi hội trực thuộc.

Qua đó nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi và toàn xã hội về ý nghĩa của Đại hội Hội LHTN các cấp tiến tới Đại hội Hội LHTN toàn huyện lần thứ V; vai trò, vị trí của Hội LHTN và tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; sự trưởng thành của tuổi trẻ và Hội LHTN qua các kỳ Đại hội.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng