LỄ PHÁT ĐỘNG CHỈNH TRANG ĐIỂM TRƯỜNG THÔN CỐC HÉC

31/07/2018 00:00 235 lượt xem

Sáng ngày 31/7 Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới và phát triển sản xuất Nông lâm nghiệp xã Trung Thành tổ chức lễ phát động chỉnh trang điểm trường Cốc Héc. Đến dự lễ phát động về phía huyện có đồng chí Nguyễn Trung Lai - UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; về phía xã có đồng chí Nông Văn Quyết - HUV Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ và các ngành, đoàn thể, các thầy cô giáo, ban quản lý thôn, các hộ dân thôn Cốc Héc.

Để tiếp tục duy trì, phát triển chất lượng tiêu chí số 05 về trường học, hỗ trợ, tu sửa lại điểm trường thôn Cốc Héc, tạo điều kiện cho các học sinh được vui chơi, học tập trong điều kiện tốt hơn. Sau buổi lễ phát động các đồng chí lãnh đạo đã cùng nhân dân thôn Cốc héc sửa lại mái nhà của 02 phòng học, thay trần, làm nền và lát gạch 01 phòng học, -làm mới nhà để xe, phát dọn, vệ sinh quanh khu vực điểm trường. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy và chính quyền địa phương đối với giáo dục của địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động