Hoạt động của xã

Nữ công xã Trung Thành tích cực tham gia hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021

15/03/2021 15:32 90 lượt xem

Nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị truyền thống Áo dài Việt Nam. Nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Áo dài của Việt Nam. Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2021 (từ ngày 1-3 đến 8-3-2021), do LĐLĐ tỉnh Hà Giang phát động.

Để hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021, nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị trên địa bàn xã đã tham gia thực hiện “Tuần lễ áo dài”. Đồng thời phối hợp với các cơ quan truyền thông tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ, cán bộ, công nhân, viên chức, lao động nữ trên địa bàn xã mặc áo dài trong các hoạt động ở công sở, trường học, đơn vị, các sự kiện trong gia đình, xã hội... Qua đó nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa áo dài Việt Nam trong mỗi phụ nữ, người dân, hướng tới đề xuất công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.