Tình nguyện xây dựng nông thôn mới tại xã Linh Hồ năm 2018

22/06/2018 00:00 246 lượt xem

Thực hiện "Chiến dịch tình nguyện hè" và phong trào "Tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới". Phát huy tinh thần xung kích, đi đầu, tham gia thực hiện các chương trình hành động, phần việc mang ý nghĩa cộng đồng cao, xung kích, tình nguyện đảm nhận những việc mới, việc khó. Sáng ngày 14/6/2018, Đoàn thanh niên xã Trung Thành tham gia Lễ phát động Chung sức, đồng lòng xây dựng Nông thôn mới năm 2018 tại xã Linh Hồ, huyện Vị Xuyên với sự góp mặt của hơn 30 đoàn viên đến từ 12/12 Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã.

Kết thúc buổi lễ Đoàn thanh niên xã Trung Thành tham gia lao động tình nguyện đổ đường bê tông nông thôn. Với tinh thần nhiệt tình, tích cực cùng với sự sắp xếp bố trí lực lượng một cách khoa học, đã hoàn thành đổ 20m đường bê tông Nông thôn mới.

Thông qua các hoạt động tình nguyện nhằm rèn luyện đoàn viên thanh niên, ý thức được xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội.Trong đó đoàn viên, thanh niên là lực lượng xung kích, tình nguyện, đi đầu tham gia thực hiện tốt các tiêu chí, chỉ tiêu về xây dựng nông thôn mới. Từ đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền củng cố và duy trì các tiêu chí của Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới .

Một số hình ảnh tình nguyện của các bạn Đoàn viên thanh niên