UBND XÃ TRUNG THÀNH-VỊ XUYÊN

Phó chủ tịch Hội CCB tỉnh Nguyễn Văn Ninh kiểm tra mô hình sản xuất của hội viên CCB

29/08/2023 15:46 37 lượt xem

Ngày 20 tháng 7 năm 2023, đồng chí Nguyễn Văn Ninh Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Hà Giang, đồng chí Vũ Quang Liên Chủ tịch Hội CCB huyện Vị Xuyên kiểm tra mô hình trồng nhãn của gia đình hội viên CCB Nguyễn Xuân Chư, Thôn Minh Thành Đây là mô hình do hội viên CCB làm chủ đang được nhiều hội viên CCB học tập kinh nghiệm.

Đồng chí Nguyễn Văn Ninh, Phó chủ tịch Hội CCB tỉnh kiểm tra mô hình nhãn của gia đình hội viên CCB tại Thôn Minh Thành.

Hội CCB xã Trung Thành có 244 hội viên sinh hoạt tại 12 cơ sở Hội. Hưởng ứng phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, hội viên CCB xã Trung Thành tích cực đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, làm giàu hợp pháp. Tính đến nay, toàn xã có 5 mô hình CCB làm kinh tế có hiệu quả.

sau khi kiểm tra mô hình, đồng chí Nguyễn Văn Ninh, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh  biểu dương những kết quả mà Hội CCB xã Trung Thành đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh, Hội CCB huyện và xã Trung Thành cần tiếp tục nhân rộng những mô hình mang lại hiệu quả kinh tế cao trên địa bàn, chủ động chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao kỹ thuật để nhân diện rộng, các cấp hội CCB trong huyện cần đẩy mạnh giáo dục truyền thống, lối sống cho thế hệ trẻ, đặc biệt là trong việc giáo dục con cháu xây dựng nếp sống văn minh, văn hóa, gìn giữ vệ sinh môi trường nông thôn để góp phần thực hiện chương trình xây dựng NTM.

Sùng Thưởng - CT Hội CCB