UBND XÃ TRUNG THÀNH-VỊ XUYÊN

Tổ chức hành trình đến với địa chỉ đỏ với chủ đề “Tuổi trẻ tri ân- tưởng nhớ”.

29/08/2023 15:04 50 lượt xem

Ngày 24.7.2023, nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023). BCH Đoàn xã Trung Thành đã tổ chức hành trình đến với địa chỉ đỏ, với chủ đề “Tuổi trẻ tri ân-tưởng nhớ” tại đài hương 468 thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thuỷ huyện Vị Xuyên.

Tổ chức hành trình đến với địa chỉ đỏ với chủ đề “Tuổi trẻ tri ân- tưởng nhớ”.

Dẫn đoàn là đ/c Nông Văn Nghiêm bí thư đoàn xã Trung Thành, thành viên đoàn gồm các đ/c UVBTV, UVBCH đoàn xã Trung Thành và các đoàn viên, thanh niên tiêu biểu. Tại chương trình Đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương và báo công trước anh linh các anh hùng liệt sỹ tại đài hương 468 thôn Nặm Ngặt xã Thanh Thuỷ, tham quan cửa khẩu quốc tế Thanh Thuỷ, thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách tại xã Trung Thành.

BCH Đoàn xã thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách

Hành trình đến với địa chỉ đỏ nhằm nâng cao nhận thức, tăng cường tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống lịch sử cách mạng, sự nghiệp đấu tranh bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc. Trong thời gian tới, tuổi trẻ xã Trung Thành sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Vân Anh - PBT Đoàn